Auto tune nên sử dụng trên sound card hay máy tính?

auto tune, auto tune cubase 5, auto tune trên sound card, phần mềm auto tune, tính năng auto tune

Levitra is a medicine that is taken by the FDA to help you get rid of the erectile dysfunction. When exposed to tadalis sx Australia blue light, this gene construct goes to work quickly and effectively, hitting the bloodstream much faster than it normally would.
Tính năng Auto Tune đã không xa lạ với những bạn đam mê âm nhạc hay thu âm. Nhưng tính năng auto tune nên sử dụng trên sound card hay cài đặt trên máy tính?

Giới thiệu tính năng Auto Tune

Tính năng Auto tune được nhiều bạn biết đến trong những năm gần đây, nó được vị như là một công cụ tuyệt vời để biến hóa giọng hát trở nên tuyệt vời nhất. Giọng hát của bạn sẽ được thánh thót hơn, trong trẻo hơn. Chúng có thể tạo ra những âm điệu mà không một nhạc cụ thực tế nào có thể tạo ta, thật tuyệt vời phải không nào.

auto tune, auto tune cubase 5, auto tune trên sound card, phần mềm auto tune, tính năng auto tune
Auto tune nên sử dụng trên sound card hay máy tính?

Nhưng chúng có nguồn gốc từ đâu? Hãy đọc tiếp phần sau đây nào.

Tính năng này được tạo ra từ một công nhân dầu mỏ có tên là Andy Hindebrand, ông tạo ra tính năng này sau khi một cô gái thách ông làm sao để cô hát hay hơn. Và thế là tính năng này ra đời vào năm 1996, nhưng chỉ lưu hành nội bộ, mãi sau này sau khi được nhiều ca sĩ sử dụng cho các sản phẩm âm nhạc của mình thì chúng mới được biết đến rộng rãi.

Trong những năm gần đây thì Việt Nam mới biết đến nhiều sau hiện tượng hát live Hoa Vinh, mọi người đổ xô đi tìm phần mềm vi diệu này.

Mọi người hay gọi nó là phần mềm nhưng trên thực tế nó chỉ là một tính năng nhỏ trong một phần mềm thu âm rộng lớn. Chúng có thể được kết hợp trực tiếp trên chiếc sound card nhỏ nhắn khi bạn thu âm hoặc được cài đặt trên máy tính để sử dụng.

Nhưng tính năng Auto tune nên sử dụng trên sound card hay cài đặt trên máy tính?

1/ Sử dụng tính năng Auto tune trên sound card

Trong một chiếc sound card thu âm sẽ có kết hợp rất nhiều tính năng và hiệu ứng âm thanh khác nhau. Với mỗi dòng sound card sẽ có một tính năng đặc biệt khác nhau, với tính năng auto tune thì chỉ có một số dòng sound card có kết hợp.

Có thể kể đến những dòng sound card có kết hợp tính năng này như: HF 5000, Auto tune KX6, XOX BH2, V8,V9, V10,…

auto tune, auto tune cubase 5, auto tune trên sound card, phần mềm auto tune, tính năng auto tune
Sound card HF500 có kết hợp tính năng auto tune

Ưu điểm:

  • Tiện lợi: bạn chỉ cần sử dụng bộ thu âm có sound card thu âm có tính năng auto tune là có thể thu âm được mà không cần cài đặt rườm rà.
  • Nhanh chóng: Chỉ cần bấm nút auto tune là bạn có thể sử dụng được rồi

Nhược điểm:

Sau rất nhiều cải tiến nhưng tính năng auto tune kết hợp sound card vẫn chưa hoàn hảo bằng khi cài đặt trên máy tính, giọng không mượt bằng và có thể hơi chói tay nếu không phù hợp với giọng.

2/ Sử dụng tính nawg Atuto tune cài đặt trên máy tính

Tính năng auto tune trên máy tính có rất nhiều nhiều điểm lợi so với trên sound card, được nhiều người lựa chọn hơn dù cách sử dụng có hơi phức tạp, đòi hỏi sự cảm âm và bạn có một cấu hình máy phải đạt được một số yêu cầu tối thiểu.

Hiện nay có rất nhiều phần mềm thu âm có tính năng auto tune, nhưng có thể kể đến là phần mềm thu âm Cubase 5.

auto tune, auto tune cubase 5, auto tune trên sound card, phần mềm auto tune, tính năng auto tune
Tính năng Auto Tune trên phần mềm Cubase 5

Giới thiệu một chút về phần mềm thu âm Cubase 5:

  • Là phần mềm thu âm chuyên nghiệp được nhiều phòng thu âm lớn nhỏ sử dụng để làm nhạc.
  • Có rất nhiều tính năng ưu việt hỗ trợ giọng hát của bạn được hoàn hảo nhất.
  • Trong rất nhiều tính năng thì có tính năng auto tune thần thánh mà các bạn đang tìm.

Sau khi sử dụng thì cảm nhận của rất nhiều người chính là nên sử dụng tính năng Auto tune trên máy tính mặc dù nó hơi khó khăn trong thời gian đầu tìm hiểu cách sử dụng. Nhưng hiệu quả của nó mang lại cao gấp trăm lần so với sử dụng trên sound card.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Pantyhose Ripper Bbw Getting Fucked On A Futon Negro Cojiendo A Mexicana Voyeur Of A Clerk Apparel Strapon Sucking Sissy Dildo Humiliation Strapon Avril Babes Shopping Tour
.