Top 2 loại sound card thu âm cao cấp hiện nay

loakiemam.vn xin giới thiệu đến các bạn ” Top 2 loại sound card thu âm cao cấp hiện nay“. Với tính năng cùng cấu tạo đặc biệt mà 2 dòng sản phẩm này chiếm không ít thiện cảm của khách hàng. Hy vọng 2 loại sound card này sẽ là gợi ý tốt cho bạn.

Lý do chọn sound card thu âm cao cấp: 

Có khá nhiều lý do để chọn một loại sound card cao cấp thay vì mua một loại  thông thường. Dưới đây, chúng tôi sẽ tổng hợp 4 lý do nên chọn sound card thu thu âm cao cấp:

– Có chất liệu tốt hơn: Đối với những dòng sound card thu âm thông thường. Chất liệu sẽ không được bền bỉ, dễ rơi vỡ, móp méo và nhiễm điện. Card âm thanh cao cấp sẽ có chất liệu tốt, có độ bền thẩm mỹ cao hơn.

– Có chất lượng vượt trội hơn: Sound card thu âm bình thường chỉ sở hữu những chức năng cơ bản. Tích hợp ít âm thanh khó trong việc điều chỉnh âm thanh phòng thu như mong muốn. Nhưng card âm thanh cao cấp lại khác, có tích hợp sẵn nút điều chỉnh âm lượng. Chỉnh sửa trực tiếp không thông qua phần mềm chỉnh sửa âm thanh, giúp bạn có thể có được bản thu tốt hơn.

– Có chế độ bảo hành lâu hơn: Đối với dòng card âm thanh cao cấp, bạn sẽ được chế độ bảo hành lâu hơn những sản phẩm thông thường. Độ bền cũng cao hơn, khiến bạn yên tâm trong việc sử dụng.

– Lâu hư hỏng hơn: Bởi vì nó có giá thành cao hơn nên nó sẽ bền hơn. Vì chất liệu của nó được làm bằng chất liệu cao cấp cho nên sẽ kéo dài tuổi thọ của thiết bị.

3 loại sound card thu âm cao cấp hiện nay:

Sound card thu âm Icon Upod Nano

Sound card thu âm Icon Upod Nano có giá dưới 3 triệu, tích hợp 16 hiệu ứng âm thanh phòng thu. Giúp bạn dễ dàng điều chỉnh âm thanh về echo và delay, âm mà bạn thu được sẽ thanh và hay hơn.

sound card, sound card thu âm, sound card thu am, sound card cao cấp, sound card icon, sound card icon upod nano, icon, upod nano

Được thiết kế khá gọn nhẹ, sử dụng chất liệu cao cấp. Bên cạnh đó, có thiết kế thêm 14 nút điều chỉnh. Giúp bạn dễ dàng phân biệt được âm lượng và điều chỉnh theo ý mình. Mặt trước của sản phẩm hỗ trợ 1 cổng nhạc cụ, 2 cổng micro thu âm, 2 cổng tai nghe. Mặt sau của sound card có 1 cổng nguồn, 1 cổng USB kết nối với máy tính. 2 cổng kết nối với loa kiểm âm , 1 cổng livestream và 2 cổng RCA để bạn kết nối lấy nhạc từ điện thoại. Giúp bạn sử dụng linh hoạt và kết nối dễ dàng hơn trên nhiều thiết bị.

Giá bán: 2.690.000 VNĐ

Sound card thu âm Icon Upod Pro cao cấp

Nếu bạn muốn đầu tư một thiết bị phòng thu cao cấp thì đừng nên bỏ lỡ sound card thu âm Icon Upod Pro cao cấp. Loại sound card thu âm này thích hợp cho những ai thường xuyên thu âm, hát livestream hoặc hát karaoke online.

sound card, sound card thu âm, sound card thu am, sound card cao cấp, sound card icon, sound card icon upod pro, icon upod pro

Với thiết kế tinh tế, trọng lượng khá nhẹ, có thể di chuyển dễ dàng. Đây là một trong những dòng sound card thu âm có hiệu ứng chỉnh sửa nhạc được tích hợp trong nó. Với 12 nút âm lượng giúp bạn có thể chỉnh nhạc phù hợp với chất giọng của mình. Bên cạnh đó, dòng sound card này còn tích hợp  72 hiệu ứng echo. Giúp bạn điều chỉnh ngay trên nó mà không cần thông qua hiệu ứng chỉnh sửa. Dòng sound card thu âm này có thể kết hợp với những loại micro thu âm như: Takstar PC- K200, XOX M50, Ami X8….

Giá bán: 2.690.000 VNĐ

Nếu muốn mua sản phẩm sound card thu âm cao cấp, bạn hãy truy cập website: loakiemam.vn

Hoặc đến cửa hàng tại

Địa chỉ:  Số 4 Đường Số 5, Phường 26, Q. Bình Thạnh, TPHCM để được tư vấn và mua hàng trực tiếp.

Hotline: 0914.279.362

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Pantyhose Ripper Bbw Getting Fucked On A Futon Negro Cojiendo A Mexicana Voyeur Of A Clerk Apparel Strapon Sucking Sissy Dildo Humiliation Strapon Avril Babes Shopping Tour
.