Bộ thu âm mini tại nhà bán ở đâu?

Bộ thu âm mini tại nhà là bộ thu âm chuyên dụng dành cho những ai yêu thích livestream giải trí tại nhà, bộ thu âm mini tại nhà có kích thước gọn nhẹ, thiết kế đẹp mắt, dễ lắp đặt và sử dụng, đem lại hiệu quả thu âm cao khi thu âm bất kỳ bản nhạc hoặc livestream giải trí, nghe nhạc và kể chuyện.

Bộ thu âm mini tại nhà được bán ở đâu?

Hiện nay, có khá nhiều bộ thu âm mini tại nhà được bày bán ở khắp các nơi chuyên về thiết bị phòng thu, nếu bạn ở thành phố HCM, bạn có thể tìm đến loakiemam.vn, nơi chuyên phân phối nhiều bộ thu âm mini phục vụ cho nhu cầu người sử dụng với nhiều mức giá khác nhau.

Bạn có thể tìm đến địa chỉ: số 4, đường số 5, phường 26, quận bình thạnh để có thể xem tận mắt và test thử sản phẩm, hoặc vào website: https://loakiemam.vn/ để đặt hàng, bên công ty hỗ trợ vận chuyển toàn quốc và lắp đặt miễn phí trong địa bàn tp HCM.

Một số bộ thu âm mini tại nhà tiêu biểu

Trọn bộ thu âm giá rẻ- Combo 2

Trọn bộ thu âm giá rẻ- Combo 2 là sự kết hợp giữa sound card thu âm XOX K10 cùng với micro thu âm Ami BM900 đem lại âm thanh tuyệt đỉnh, dành cho những ai đam mê ca hát và livestream giải trí tại nhà.

Một bộ thu âm combo 2 bao gồm:

  • Micro thu âm Ami BM900
  • Sound card thu âm XOX K10
  • Tai nghe thu âm Senicc ST80
  • Màng lọc âm
  • Chân đế kẹp bàn
trọn bô thu âm, tron bo thu am, trọn bộ thu âm giá rẻ, tron bo thu am gia re, bo thu am gia re, bộ thu âm giá rẻ, bộ thu âm k10, bo thu am k10, bộ thu âm bm 900, bo thu am, bộ thu âm
Trọn bộ thu âm giá rẻ – combo 2

Với các tính năng như: livestream, kể chuyện, nghe nhạc, lồng tiếng, thu âm,… bộ thu âm combo 2 giúp mọi người có thể giải tỏa căng thẳng, hoặc giúp các bạn sinh viên có thể thỏa sức thể hiện đam mê mà không cần tiêu tốn quá nhiều tiền bạc.

Mức giá: 2,270,000 VND

Trọn bộ thu âm giá rẻ- Combo 4

Trọn bộ thu âm giá rẻ- Combo 4 là một trong những bộ thu âm tại nhà có giá rẻ hiện nay được nhiều người ưa chuộng, hỗ trợ công việc thu âm, livestream giải trí một cách hiệu quả, giúp người dùng có sự trải nghiệm mới mẻ nhất.

Một bộ thu âm combo 4 bao gồm:

  • Micro thu âm Ami V9
  • Sound card thu âm XOX K10
  • Tai nghe thu âm Senicc ST80
  • Màng lọc âm
  • Chân đế kẹp bàn
trọn bô thu âm, tron bo thu am, trọn bộ thu âm giá rẻ, tron bo thu am gia re, bo thu am gia re, bộ thu âm giá rẻ, bộ thu âm k10, bo thu am k10, bộ thu âm v9, bộ thu âm ami v9, bo thu am, bộ thu âm
Trọn bộ thu âm giá rẻ – combo 4

Bộ thu âm combo 4 còn hỗ trợ sợi dây phát live XOX MA2, có giá là 250.000 VNĐ. Sợi dây này sẽ giúp đường truyền tín hiệu âm thanh được chuẩn nhất, không rè, không nhiễu sóng. Đem lại những bản thu âm hoàn hảo nhất.

Giá bán: 2.570.000 VNĐ

Trên đây là một số bộ thu âm mini tại nhà tiêu biểu cho mọi người tham khảo, hy vọng qua bài viết này, các bạn có thể lựa chọn cho mình một bộ thu âm ưng ý nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Pantyhose Ripper Bbw Getting Fucked On A Futon Negro Cojiendo A Mexicana Voyeur Of A Clerk Apparel Strapon Sucking Sissy Dildo Humiliation Strapon Avril Babes Shopping Tour
.