Mua bộ micro thu âm ở đâu?

The most common sexual side effects are erectile weakness, muscle Buy nolvadex Australia cramping, and impotence. Alcohol and recreational drugs can lead to erectile dysfunction and premature ejaculation.
Bộ micro thu âm” là cụm từ quen thuộc của những ai đang làm việc tại phòng thu. Bộ micro thu âm là công cụ hỗ trợ việc thu âm livestream trở nên hiệu quả nhất. Để có được bộ micro thu âm chất lượng, cần phải biết địa điểm bán uy tín. Vậy mua bộ micro thu âm ở đâu? Trong bài viết này, các bạn sẽ được biết nơi bán bộ micro thu âm chất lượng nhất.

Mua bộ micro thu âm ở đâu?

Bộ micro thu âm là những thiết bị điện tử thuộc phòng thu âm, cho nên nó sẽ được bày bán ở những cửa hàng chuyên bán các thiết bị phòng thu. Nếu muốn tìm một cửa hàng bán thiết bị phòng thu uy tín, hãy tìm những cửa hàng có biển tên rõ ràng. Một trong những nơi bán bộ mic thu âm uy tín nhất hiện nay phải kể đến đó chính là kỹ thuật số vn. Tại đây, bạn có thể tìm mua được bộ micro thu âm chất lượng cùng với mức giá phải chăng.

Bạn có thể tìm đến:

Website: loakiemam.vn

Địa chỉ tại: SHOWROOM: SỐ 4 ĐƯỜNG SỐ 5, PHƯỜNG 26, QUẬN BÌNH THẠNH, TPHCM (gần bến xe Miền Đông)

 Hoặc liên hệ hotline: (028) 6681 7744 để được tư vấn mua sản phẩm phù hợp.

Một số bộ micro thu âm được bán ở Kỹ thuật số vn

Trọn bộ thu âm giá rẻ- Combo 4

Với mức giá chưa tới 3 triệu cho 1 bộ micro thu âm có 5 sản phẩm là một mức giá không thể nào tin được. Với chất lượng vượt trội, hỗ trợ người dùng trong việc thu âm, livestream cùng nhiều hoạt động giải trí khác một cách suôn sẻ nhất. Trọn bộ thu âm giá rẻ- combo 4 thích hợp cho những ai có đam mê ca hát nhưng không đủ điều kiện đầu tư vào một bộ thu âm đắt tiền.

5 sản phẩm trong combo 4 bao gồm:

  • Micro thu âm Ami V9
  • Sound card thu âm XOX K10
  • Tai nghe thu âm Senic ST80
  • Màng lọc âm
  • Chân đế kẹp bàn

Bộ combo 4 này phù hợp với nhiều loại giọng, giúp bản thu của bạn trở nên hoàn hảo nhất.

Giá bán: 2.570.000 VNĐ

trọn bô thu âm, tron bo thu am, trọn bộ thu âm giá rẻ, tron bo thu am gia re, bo thu am gia re, bộ thu âm giá rẻ, bộ thu âm k10, bo thu am k10, bộ thu âm v9, bộ thu âm ami v9, bo thu am, bộ thu âm
Trọn bộ thu âm giá rẻ – combo 4

Trọn bộ thu âm cao cấp- Combo 10 

Nếu bạn đam mê ca hát, muốn đầu tư một phòng thu âm chuyên nghiệp tại nhà thì đừng nên bỏ qua Trọn bộ thu âm cao cấp- Combo 10 này. Bộ micro thu âm combo 10 giúp mọi người dễ dàng để thu âm trên máy tính , căn phòng thu âm mini của bạn cơ bản như thế là đủ. Nhưng nếu bạn muốn nó đẹp hơn và sử dụng để livestream thì bạn cần có thêm một số linh kiện, phụ kiện phòng thu khác.

Một bộ micro thu âm combo 10 bao gồm:

  • Micro thu âm XOX M50
  • Sound card thu âm Icon Upod Nano
  • Tai nghe thu âm Senic ST80
  • Màng lọc âm
  • Chân đế kẹp bàn

Giá bán: 6.610.000 VNĐ

trọn bô thu âm, tron bo thu am, tron bo thu am cao cap, trọn bộ thu âm cao cấp, bộ thu âm cao cấp, bo thu am cao cap, bộ thu âm xox m50, trọn bộ thu âm xox m50
Trọn bộ thu âm cao cấp – combo 10

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Pantyhose Ripper Bbw Getting Fucked On A Futon Negro Cojiendo A Mexicana Voyeur Of A Clerk Apparel Strapon Sucking Sissy Dildo Humiliation Strapon Avril Babes Shopping Tour
.