Dịch vụ nhận sửa loa kiểm âm tại TP HCM

Dịch vụ nhận sửa loa kiểm âm tại TP HCM của công ty Kỹ Thuật Số Vn tại Bình Thạnh, TP HCM. Tại đây, công ty chúng tôi chuyên nhận sửa tất cả các loại loa kiểm âm trên thị Trường Việt Nam. Với trình độ chuyên nghiệp của các kỹ thuật. Hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn một dịch vụ sửa loa tốt nhất.

Công ty Kỹ Thuật Số Vn chuyên cung cấp, phân phối các thiết bị thu âm, loa kiểm âm. Và là  nơi chuyên sửa chữa các loại loa kiểm âm. Đến đây bạn sẽ được tư vấn hỗ trợ bất kỳ điều gì liên quan đến thu âm.

Nếu loa kiểm âm của bạn đang gặp bất kỳ vấn đề gì ảnh hưởng đến chất lượng. Thì bạn nên mang loa đến công ty kỹ thuật số vn của chúng tôi để được kiểm tra và sửa chữa.

Quy trình sửa loa kiểm âm tại công ty chúng tôi:

Kiểm tra, đánh giá sơ khi khách mang đến => Nhận loa => Tiến hành kiểm tra chi tiết =>  Gọi điện thông báo tình trạng, chi phí => Tiến hành sửa => Giao loa

Với quy trình này, Khi khách hàng mang đến và báo lỗi của loa. Kỹ thuật của chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra, đánh giá sơ sau đó nhận loa để tiến hành kiểm tra chi tiết. Khi có kết quả, nhân viên của chúng tôi sẽ trực tiếp gọi điện cho bạn để thông báo tình trạng và chi phí sửa chữa. Nếu bạn không đồng ý chúng tôi sẽ trả về hiện trạng ban đầu. Nếu bạn đồng ý chúng tôi sẽ tiến hành sửa. Khi nào sửa xong, nhân viên sẽ gọi điện cho bạn.

Một số lỗi thường gặp ở loa kiểm âm đó là:

  • Loa không lên nguồn
  • Nguồn lên được một lúc thì tắt
  • Cắm nhầm nguồn điện nên nguồn bị cháy
  • Loa bass, loa treble hoặc cả 2 loa đều bị rè
  • Loa nhận nguồn nhưng không hoạt động
  • Một trong 2 loa không phát ra tiếng…

Để loa kiểm âm phát huy được tác dụng như bạn mong muốn thì bạn cần đảm bảo rằng chất lượng của sản phẩm bạn dùng là hoàn toàn tốt. Không bị hư hỏng bất cứ một chi tiết nào để gây ra ảnh hưởng cho sản phẩm của bạn.

Công ty kỹ thuật số vn chúng tôi nhận sửa tất cả các loại loa kiểm âm như: KRK, Edifier, M-Audio, Yamaha…

SHOWROM: 4 ĐƯỜNG SỐ 5, PHƯỜNG 26, QUẬN BÌNH THẠNH, TPHCM

LIÊN HỆ: (028) 6681 7744

Xem thêm: Loa kiểm âm giá rẻ

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Pantyhose Ripper Bbw Getting Fucked On A Futon Negro Cojiendo A Mexicana Voyeur Of A Clerk Apparel Strapon Sucking Sissy Dildo Humiliation Strapon Avril Babes Shopping Tour
.